nhà thầu thi công sơn epoxy

ETP nhà thầu thi công sơn epoxy

        Công Ty TNHH Công Nghệ ETP thành lập năm 2016 là nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín tại khu vực miền nam. ETP Tech là đơn vị hàng đầu trong vấn đề thi công và giải pháp sàn công nghiệp tại thị trường Việt nam. ETP đã nố lực không ngừng vươn lên trở thành Doanh nghiệp thi công sơn sàn chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong thi công và giải pháp về sàn công nghiệp.
. Minh chứng cho những đóng góp lớn lao đó, ETP luôn được Công ty hàng thế giới như: nhà máy C.P Việt Nam, Kinh Đô Mondelez, Dịch Vụ Dầu Khí PVD Offshore, Sigma Việt Nam, Bonfiglioli, UPM, Tata, TBC Ball, VSIP FMS, Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh Viện Sản Nhi An Giang, Trung Tâm Kiểm Nghiệm Thuốc Thú Y Trung Ương, Bluescope, Sanlim, Murata… đánh giá rất cao trong các vấn đề giải pháp cho sàn xưởng công nghiệp.
 
       Công Ty TNHH Công Nghệ ETP là đơn vị hàng đầu trong vấn đề thi công và giải pháp sàn công nghiệp tại thị trường Việt nam. Sau hơn 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ETP đã nố lực không ngừng vươn lên trở thành Doanh nghiệp thi công sơn sàn chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong thi công và giải pháp về sàn công nghiệp.
 
     Tiền thân là Công ty là đội ngũ chuyên thi công các giải pháp sàn nhà xưởng cho nhà thầu nước ngoài và công ty Xây Dựng lớn ở Việt Nam. Qua quá trình hình thành và phát triển, cho đến nay ETP đã khẳng định uy tín, năng lực vượt trội trên các công trình trọng điểm của ngành sơn sàn công nghiệp trong cả nước. Từ các công trình nhỏ đến các công trình trọng điểm đều nghi dấu vai trò quan trọng Công ty ETP
 
Trưởng thành qua từng công trình và dự án, từ vai trò nhà thầu phụ các nhà thầu quốc tế, ETP lên trở thành tổng thầu thực hiện các công trình quy mô ngày càng lớn hơn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp hơn
Cùng với việc củng cố, phát triển các lĩnh vực thế mạnh như:
 
           Nhà thầu thi công sơn epoxy, sơn sàn nhà xưởng,
 
           Thi công và các giải pháp về sàn PU cho nhà máy thực phẩm,
 
           Thi công và các giải pháp về sơn sàn chống tĩnh điện,
 
           Thi công tăng cứng, mài bóng nền bê tông
 
           Thi công và các giải pháp về sơn nội và ngoại thất,
 
           Thi công và các giải pháp về chống thấm,
 
          Thi công và các giải pháp về sơn chống trơn trượt,
 
          Giải pháp sơn chống cháy, sơn chống hóa chất và sơn chuyên dụng khác.
 
  ETP với ban lãnh đạo trẻ, đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm công với hơn 33 CNV là cử nhân kinh tế, kỹ sư giàu kinh giàu kinh nghiệm, từng có mặt hầu hết các công trình trọng điểm trong cả nước, cũng như chính sách đúng đắn về ngưồn lực và khoa học công nghệ, khẳng định ETP sẽ tiếp tục gặt hái thành công.
 
     
 
       Trên những chặng đường đã qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu, nổ lực trưởng thành hơn góp phần vào sự phát triển chung của dất nước. Với phương châm “ Hôm nay phải hơn hôm qua là mục tiêu để toàn thể lãnh đạo và CNV của ETP phấn đấu. Công ty TNHH Công Nghệ Sao Sáng quyết tâm tiếp tục khắc ghi những dấu ấn trên những chặng đường mới, góp phần vào sự phát triển  Công ty nói riêng  và sự phát triển thịnh vượng của đất nước nói chung.
 
     Với phương châm hợp tác cùng phát triển, ETP hy vọng ngày càng nhận được sự hợp tác hơn nữa của các đơn vị trong nước cũng như đối tác nước ngoài.
Trân trọng !
 
nhà thầu thi công sơn epoxy
nhà thầu thi công sơn epoxy, sơn sàn nhà xưởng, sơn sàn PU

Leave a Reply