Công ty TNHH Công Nghệ ETP

Công ty TNHH Công Nghệ ETP xin chân thành cám ơn sự quan tâm hợp tác và giúp đỡ của quý khách hàng trong thời gian qua!

Công ty TNHH Công Nghệ ETP tiền thân là nhóm Kỹ Thuật, Công Nhân sơn epoxy lành nghề thành lập năm 2013, chuyên nhận thi công sơn epoxy, sơn sàn và các giải pháp sàn nhà xưởng cho các nhà thầu Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Qua 03 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật thi công sơn epoxy, sơn sàn từ các chuyên gia hàng đầu của nước ngoài. Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, chúng tôi đã cùng nhau thành lập Công Ty TNHH Công Nghệ ETP.

Cho đến nay, ETP  đã khẳng định uy tín, năng lực vượt trội trên các công trình trọng điểm của ngành sơn sàn công nghiệp trong cả nước. Chúng tôi tự hào vì đã góp phần vào thành công của các công trình tiêu biểu như: Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển PVD, Nhà máy Công Ty TNHH DEA Young Harness Vina, Trung Tâm Kiểm Nghiệm Thuốc Thú Y Trung Ương II, Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi CP Việt Nam,…

Công Ty TNHH Công Nghệ ETP là nhà thầu hùng mạnh nhất trong vấn đề thi công và giải pháp sàn công nghiệp tại thị trường Việt nam. Trong những năm qua, ETP đã nố lực không ngừng vươn lên trở thành Doanh nghiệp thi công sơn sàn chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong thi công và giải pháp về sàn công nghiệp

  •  Các lĩnh vực hoạt động :
  1. Thi công và các giải pháp về sàn Epoxy
  2. Thi công và các giải pháp về sàn PU thực phẩm
  3. Thi công và các giải pháp về sơn nội và ngoại thất
  4. Thi công và các giải pháp về chống thấm
  5. Thi công và các giải pháp về sơn chống trơn trượt
  6. Thi công tăng cứng, đánh bóng sàn bê tông, sàn đá
  7. Cung cấp, thi công sơn chuyên dụng khác như sơn chống hóa chất, chống tĩnh điện, sơn chống cháy, sơn chịu nhiệt, chống thấm bể nước thải, ….

Trên những chặng đường đã qua, Công ty đã không ngừng trưởng thành góp phần vào sự phát triển chung của Công ty. Với phương châm “ Hôm nay phải hơn hôm qua” là mục tiêu để toàn thể lãnh đạo và CNV của ETP đều phấn đấu. Công ty TNHH Công Nghệ ETP quyết tâm tiếp tục khắc ghi những dấu ấn trên chặng đường mới, góp phần vào sự phát triển chung Công ty và phát triển thịnh vượng đất nước.

 

Với phương châm hợp tác cùng phát triển,Công Ty TNHH Công Nghệ ETP hy vọng ngày càng nhận được sự cộng tác hơn nữa của các đơn vị trong nước cũng như đối tác nước ngoài.

  • Thông tin công ty

Tên Công Ty             : Công Ty TNHH Công Nghệ ETP

Tên công ty bằng tiếng Anh: ETP Technology  Company Limited

Tên Viết Tắt              : ETP Technology Co.,ltd

Địa chỉ                       :  Tầng lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng , P.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại                  :  0907.311.388

Fax                              :  (84-8) 62914745

Vốn điều lệ                :  2.600.000.000 VNĐ

Mã số thuế                 :  0314010249

Tài Khoản VNĐ     :  224048509-Ngân Hàng Thương Mại Á Châu Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Website                      :   http://etpco.vn/ –  http://sonepoxyvn.com/

Email                          :   etpepoxy@gmail.com

Logo                           :

thi công sơn epoxy, sơn epoxy giá rẻ, sơn sàn nhà xưởng, sơn sàn epoxy, sơn sàn bê tông, sơn nền nhà xưởng

 

 

Lưu

Lưu